HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 14.05.2015 / 667 lượt xem

Máy tập dương vật Pro Extender

GIÁ: 950 VNĐ

Máy tập dương vật Pro Extender

 

Bạn đang lo lắng những vấn đề nhạy cảm :
 
- Chiều dài cậu nhỏ của bạn ngắn?
 
- Dương vật của bạn nhỏ ?
 
- Hay cậu nhỏ bạn bị cong ?
 
- Bạn bị trứng rối loạn cương, cậu nhỏ khó cương cứng ?
 
- Bạn gặp phải một trong những điều được nêu ở trên thì đã có giải pháp cho bạn. Đó chính là máy tập làm tăng kích thước dương vật Pro Extender. Đây là một sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam được phân phối bởi Gunshop.vn.
 
- Các cuộc điều tra được công bố có đến 85% nam giới không hài lòng với dương vật của họ, bạn có chắc chắn đây không phải là vấn đề của riêng bạn? nếu điều này là một vấn đề mà bấy lâu bạn phải lo lắng, hãy để chúng tôi giải quyết và xử lí giúp bạn.
 
- Sản phẩm  Pro Extender ™ là vũ khí bí mật đã được nghiên cứu sau nhiều năm nó có tác dụng làm tăng kích thước dương vật cả chiều dài và chiều rộng. Đó là công trình nghiên cứu mang tính cách mạng củachuyên gia y tế Mỹ Jorn Siana, nó hoàn toàn phù hợp với mọi kích thước dương vật. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn hãy tập và làm theo hướng dẫn chỉ từ 5 đến 6 tháng sẽ cho bạn kết quả như mong muốn, nó hoàn toàn không gây ra bất kì tổn thương nào cho bạn.
 
-  Pro Extender được hội đồng y khoa thế giới công nhận như một dung cụ thể thao, chỉnh hình , không có tác dung phụ nào được ghi nhận trong quá trình sử dụng.
 
QUÁ TRÌNH LUYỆN TẬP
 
GIAI ĐOẠN 1: Tuần 1 - 3
 
- Đây là giai đoạn bạn mới bắt đầu luyện tập, vì vậy mục đích của giai đoạn này chủ yếu là làm quen với máy tập Pro extender. Bạn không được nôn nóng, luyện tập cần kiên trì trong một thời gian dài. Trong 3 tuần đầu này thời gian không vượt quá 2 giờ/ ngày- Lực kéo không quá 900 gram.Thời gian luyện tập sẽ tăng dần lên qua mỗi tuần.
  
GIAI ĐOẠN 2: Tuần 4 - 6
 
- Giai đoạn thứ 2 này bạn đã quen với máy  tập Pro extender và phương pháp luyện tập. Để đạt hiệu quả thì bạn tăng lực kéo lên là 1000-1200 gram.Tăng thời gian luyện tập 3 giờ/ ngày.
 
GIAIĐOẠN 3: Tuần 7 - 10
 
- Giai đoạn này bạn có thể tăng thời gian lên nhưng vẫn giữ nguyên lực kéo là 1200 gram.
 
CÁCTUẦN TIẾP THEO: Tuần 11-24
 
- Từ tuần 11 trở đi bạn có thể tự luyện tập tăng thời gian và lực kéo lên tùy vào bản thân.
 
- Thời gian luyện tập đến tuần thứ 24. Nếu bạn muốn cải thiện thêm chiều dài cậu nhỏ có thể tiếp tục luyện tập thêm.
 
Kết luận:
 
- Sau thời gian luyện tập kiên trì bạn sẽ có "cậu nhỏ" mà mình mơ ước bấy lâu, chiều dài cậu nhỏ có thể tăng khoảng 3- 5 cm sau 24 tuần luyện tập.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung