HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 14.05.2015 / 603 lượt xem

Âm đạo giả Fleshlight Lady

GIÁ: 1 VNĐ

Âm đạo giả Fleshlight Lady

 

- Đèn pin Fleshlight Lady là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Được làm bằng chất liệu Silicon cao cấp như thật mang lại cảm giác chân thật nhất khi sử dụng.
 
- Đèn pin Fleshlight Lady là một loại âm đạo giả, nội thất bên trong được thiết kế mô phỏng chính xác cấu trúc của con người, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mại và thoái mái.
 
- Khi sử dụng sản phẩm Đèn pin Fleshlight Lady bạn sẽ có cảm giác như đang ái ân với bạn gái lâu ngày không gặp. Từ những ưu điểm trên có thể nói âm đạo giả Fleslight là thứ không thể thiếu trong vali của các quý ông, các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà. Hàng chức năng tốt, dễ mua, giá hợp lí, làm quà tặng rất thích hợp.
 
- Ngoài thiết kế tiện lợi , giống như thật thì Fleshlight Lady cao cấp còn tích hợp 7 chế độ mát xa dương vật ngay để làm tăng hưng phấn , kích thích khoái cảm dương vật của bạn. Giúp bạn cảm nhận một cách trọn vẹn nhất.
 
Lưu ý khi sử dụng:
 
- Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo dạng Fleshlight Lady nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để chiếc Đèn pin Fleshlight Lady vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.
 
- Để đạt được cảm giác thoái mái nhất bạn nên dùng kèm với gel bôi trơn.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung