HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 14.05.2015 / 745 lượt xem

Âm đạo giả Spider Girl

GIÁ: 1 VNĐ

Âm đạo giả Spider Girl

 

- Âm đạo giả Spider Girl là sản phẩm tiên tiến về chức năng cho nam giới, giải quyết triệt để nhu cầu của phái mạnh. Âm đạo giả có khả năng hít vào mặt phẳng.
 
- Âm đạo giả Spider Girl được ngụy trang trong chiếc đèn pin bằng nhựa ABS cực kì chắc chắn. Khi mang Âm đạo giả  Spider người xung quanh sẽ không thể phát hiện bạn đang mang một “công cụ” giải stress bên người. Âm đạo giả thủ dâm Spider có thể xoay 360 độ, đủ cho bạn có thể quan hệ theo mọi tư thế.
 
- Âm đạo giả  gắn tường Spider là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mới được ra mắt. Sản phẩm mang những tính năng ưu việt cùng chất liệu silicon siêu mềm mới nhất hiện nay. Sản phẩm được tạo ra bởi hãng MainMiao, trước khi xuất xưởng đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng nhằm loại bỏ những sản phẩm bị lỗi.
 
- Âm đạo giả gắn tường Spider được tạo ra từ quy trình sản xuất hiện đại tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng loại silicon cao cấp nhất và được kiểm nghiệm trước khi rời nhà máy nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
 
- Âm đạo giả gắn tường Spider có thiết kế có thể gắn chặt vào tường với lực hút chân không mạnh mẽ lên mặt phẳng nên bạn có thể thoải mái thủ dâm với nhiều tư thế khác nhau. Kích thước của sản phẩm cũng khá nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng mang đi xa.
 
Lưu ý :
 
- Nên sử dụng kèm với bao cao su để sản phẩm bền hơn.
 
- Lựa chọn mặt phẳng thích hợp và gắn Âm đạo giả vào đó. Kéo chốt để chân gắn tường có thể hút chắc chắn vào mặt phẳng.
 
- Để đạt được cảm giác thoái mái nhất bạn nên dùng kèm với gel bôi trơn.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung