HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI

 

       baocaosudanang24h.com 

         Là website chuyên bán các loại BAO CAO SU cao cấp, GEL BÔI TRƠN, SEXTOY và một số SẢN PHẨM HỖ TRỢ kéo dài thời gian quan hệ, đáp ứng tốt hơn về nhu cầu tình dục và trại nghiệm cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.
        Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên có chuyên môn nghề nghiệp tư vấn nhiệt tình chu đáo về những vấn đề thầm kín, các vấn đề liên quan đến sức khỏe giới tính, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản cùng những câu hỏi về chức năng và tác dụng từng sản phẩm củ thể 
          Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự an tâm, an toàn, giải pháp bảo vệ thức khỏe, tránh thai ngoài ý muốn, mang đến cảm giác thăng hoa, niềm hân hoan hạnh phúc thực sự khi hoan giao của mọi người trong cuộc sống. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm vì khách hàng ma phục vụ, hướng tới tới một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận vì một cộng đồng phát triển ,văn minh, thịnh vượng.

           Khi có nhu cầu mua khách hàng có thể đến địa chỉ shop 17 Ngũ hành Sơn hoặc 226 Lê Văn Hiên, Quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng để được tư vấn, cửa hàng chúng tôi phục vụ 24/24 giờ hàng ngày. Đến đây khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn và được chính mắt thấy, tai nghe, tay sờ sản phẩm và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

          khách hàng còn e ngại có thể đặt mua qua mạng, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tân nơi (kể cả những nơi công cộng nếu khách hàng yêu cầu) sản phẩm sẽ được đựng trong túi bóng đen nên rất kín đáo và an toàn.

  • Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm BAO CAO SU, GEL BOI TRƠN, SEXTOY, SẢN PHẨM HỖ TRỢ cao cấp, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi QHTD.
  • Ship hàng tận nơi đi Hội An, Tam Kỳ đảm bảo lấy hàng trong ngày                                                                         

         LIKE SHOP cảm ơn quý khác hàng đã nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua, đó là niệm an ủi động viên khích lệ quý báu để chúng tôi nỗ lực có gắng hơn để phục vụ quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới, chúc quý khách hàng của LIKE SHOP sức khỏe và thành đạt.

Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung