HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 20.07.2015 / 611 lượt xem

Sextoy Dương vật giả rung xoay LCD Big

GIÁ: 1 VNĐ

Sextoy Dương vật giả rung xoay LCD Big

 

-Dương vật giả cao cấp LCD Big với 9 tốc độ xoay, 9 tốc độ rung, 5 vòng bi sắt sẽ khuấy động liên hồi và matxa âm đạo bạn gái một cách mãnh liệt. Duong vat gia có Bộ phận điều khiển là một màn hình LCD hiện đại, cho bạn thấy bạn đang sử dụng chế độ rung nào. Thiết kế ngón tay chọc thẳng vào mồng đốc khiên bạn gái có những trải nghiệm thú vị.
 
Cấu tạo :
 
-Phần đầu và dương vật giả : được làm bằng Silicon mềm
 
-Phần thân dương vật giả: Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.
 
-Phần cuối dương vật giả : Là bộ điều khiển.
 
-Dương vật giả LCD Big có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của dương vật giả,  riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng. Bên trong duong vat gia là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và trật tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp dương vật xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc duong vat gia là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.
 
Cơ chế tác dụng : Giống dương vật đàn ông tạo cảm giác cho bạn như đang được sử dụng dương vật của đàn ông thật chứ không phải là dương vật giả. Phần đầu và thân dương vat gia có thể xoay qua xoay lại và có khả năng uốn lượn trong âm đạo của bạn. Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn ( tự sướng hay còn gọi là thủ dâm ). Dương vật giả có ngón tay rung ở ngoài âm đạo, bạn có thể chỉnh rung nhiều chế độ và chọn chế độ phù hợp nhất với mình . Phần thân dương vật giả được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho dương vật giả xoay theo ý bạn.
 
Lưu ý: Sản phẩm nên dùng kèm với gel bôi trơn hoặc bao cao su để đạt được kết quả tốt nhất.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung