HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 14.02.2017 / 824 lượt xem

Gel bôi trơn Durex play 50ml

GIÁ: 100 VNĐ

Gel bôi trơn Durex play 50ml

 

-Durex Play là loại gel bôi trơn cơ bản giúp hỗ trợ giúp bôi trơn dưỡng ẩm và kích thích tăng khoái cảm cho cả hai đối tác, sâu sắc gợi cảm và tuyệt vời, mượt mà, mềm mại, cho niềm vui không bị gián đoạn.
 
Kích thích khoái cảm:
 
Gel bôi trơn Durex Play giúp bạn nữ dễ dàng và nhanh chóng đạt đến sự khoái cảm nhờ sự mềm mại, mượt mà. Ngoài ra, gel bôi trơn Durex Play sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị.
 
Không có chất diệt tinh trùng: 
 
Gel bôi trơn Durex Play được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng nên ngoài tác dụng bôi trơn, giảm ma sát không có chứa bất kỳ loại hóa chất diệt tinh trùng nào nên không gây trở ngại về sức khỏe sinh sản.
 
An toàn khi sử dụng:
 
Gel bôi trơn Durex Play chứa những thành phần thân thiện với môi trường của “cô bé” nên giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu như kích ứng, bỏng rát…
 
Tiết kiệm thời gian:
 
Gel bôi trơn Durex Play sẽ giúp bạn giảm thời gian kích thích để cơ thể sản xuất chất bôi trơn tự nhiên, nhất là với độ tuổi hơi cao và những trường hợp có tần suất “giao ban” thấp. Gel bôi trơn Durex Play sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng cho chuyện lứa đôi ngay cả khi bạn không thể chờ đợi quá trình tạo cảm xúc.
 
Tan trong nước tạo sự thuận tiện cho công tác vệ sinh:
 
Toàn bộ thành phần của Durex Play đều có thể tan trong nước đem lại sự tiện lợi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
 
Lưu ý trong quá trình sử dụng:
 
Sử dụng lượng vừa đủ, nhỏ vào đầu ngón tay để dễ dàng tạo sự tiếp xúc với “cô bé”. Nếu cảm thấy hơi khô, có thể cho thêm một lượng nhỏ vừa đủ nữa. Tuyệt đối không bôi quá nhiều ngay lần đầu tiên hay làm ướt đẫm khu vực nhạy cảm sẽ có thể gây tác dụng ngược.
Cách sử dụng:
 
Bóp nhẹ để lấy một lượng nhỏ chất bôi trơn lên ngón tay và bôi lên vùng sinh dục. Durex Play có thể dùng với các loại bao cao su, khi đã mang bao vào, có thể bôi Durex Play lên bao cao su.
 
-Sản phẩm của Thái Lan.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung