HOTLINE: 0934687513 - 0987305595
EMAIL: duckhai84@gmail.com
SẢN PHẨM
Ngày đăng: 14.05.2015 / 271 lượt xem

Gel bôi trơn se khít âm đạo Tighten It Up V Gel

GIÁ: 700 VNĐ

Gel bôi trơn se khít âm đạo Tighten It Up V Gel

 

- Gel bôi trơn se khít âm đạo Tighten It Up V-Gel sẽ mang lại cảm giác cho cả hai bạn giống như “lần đầu” làm chuyện đó, vì tác dụng của gel khi sử dụng bôi lên âm đạo sẽ tạo ra các cơn co thắt cảm giác tột đỉnh ôm chặt, thắt chặt lấy “cậu bé” của chàng khiến chàng phải ngỡ ngàng, bất ngờ và sung sướng vì cảm giác này.
 
- Sản phẩm có giá cả hợp lý nhất mà lại có hiệu quả cao nhất, tác dụng rõ rệt, mạnh mẽ hơn so với các loại gel kích thích âm vật hiện có bán trên thị trường (Theo ý kiến nhận xét, đánh giá khách quan của những khách hàng đã dùng trực tiếp sản phẩm và phản hồi lại).
 
- Gel bôi trơn se khít âm đạo Tighten It Up V-Gel giúp phụ nữ tự tin hơn khi gần gũi với người ấy của mình, không còn trở ngại hay băn khoăn “cậu bé” của anh ất “lọt thỏm” trong “cô bé của mình nữa. Đặc biệt ở chị em phụ nữ đã sinh con, sẽ không còn cảm giác “cửa mình” bị rộng ra hay bị giảm cảm giác, giảm khoái cảm khi quan hệ nữa.
 
- Tighten It Up V-Gel cực an toàn, không phản ứng phụ, không mùi, không vị, tan trong nước, dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Không làm ảnh hưởng đến bao cao su hay đồ chơi khi sử dụng cùng.
 
- Tighten It Up V-Gel cũng giúp chàng hoàn toàn tự tin, lấy lại phong độ của mình khi cảm thấy dương vật của mình không còn nhỏ bé trước “cô bé” của nàng.
 
- Sản phẩm của Mỹ.
Liên hệ

Shop1: 17 Ngũ Hành Sơn - TP Đà nẵng

Shop 2: 224 Lê Văn Hiến- TP Đà Nẵng

Shop 3: 71 Âu Cơ- Liên Chiểu -TP Đà Nẵng

Email: duckhai84@gmail.com

0934 687 513
0987 305 595

 

Hướng dẫn mua hàng
Chính sách chung